Phim cưới cốt truyện – Làn gió mới cho Tiệc Cưới

Trả lời thật lòng nhé! Bạn có thấy nhàm chán với những đoạn video clip theo kiểu tổng hợp các bức ảnh cưới trên nền một bài nhạc (mà mọi người thường gọi là slideshow), được chiếu lặp đi lặp lại trong buổi Tiệc Cưới? Thời gian gần đây, thể loại phim cưới cốt truyện đã xuất hiện ngày càng nhiều và tạo được thiện cảm tốt, thu hút sự chú ý của nhiều cặp đôi. Hãy cùng TIN TỨC CƯỚI HỎI tìm hiểu về làn gió mới cho những buổi Tiệc Cưới nào.


Phim Cưới Cốt Truyện của Hoàng Thắm & Minh Khôi do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

01. Thế nào là phim cưới cốt truyện?

Chị Lib Nguyễn – Quản lý tại Dragon Films cho biết “Phim cưới cốt truyện sẽ được quay từ trước Đám Cưới khoảng từ 3 đến 6 tháng, với nội dung chủ đạo nhằm thể hiện lại chuyện tình của Cô Dâu Chú Rể bằng hình ảnh động. Đoạn phim có thể được viết kịch bản chính xác trên câu chuyện có thật và quay tại chính những địa điểm mà Cô Dâu Chú Rể đã từng có với nhau những kỷ niệm đáng nhớ nhất”.


Phim Cưới Cốt Truyện của Bích Hiền & Phi Long do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

“Nếu khó có điều kiện để thực hiện quay phim cốt truyện, ví dụ như thời gian không cho phép, hoặc không phải ai cũng có thể dễ dàng diễn đạt câu chuyện tình yêu của mình trên phim, thì trong trường hợp đó ê-kíp quay phim sẽ gợi ý nội dung kịch bản phù hợp nhất, gần gũi với những kỷ niệm của Cô Dâu Chú Rể, và cố gắng mô phỏng lại tương tự. Hơn thế nữa, tùy vào tính cách, sở thích và ý tưởng của Cô Dâu Chú Rể hoặc ê-kíp quay phim mà những chi tiết hài hước dễ thương có thể được đưa vào để tạo thêm điểm nhấn” – theo kinh nghiệm của anh Thế Viên, là quay phim tại Dragon Films.


Phim Cưới Cốt Truyện của Thùy Dương & Nhật Khoa do Dragon Films thực hiện tại Bình Dương.

Khi bước vào hôn nhân, cuộc sống chung có nhiều thay đổi cũng như hai bạn sẽ bận rộn hơn, rồi từ đó sẽ khó có được cơ hội để quay một đoạn phim kỷ niệm của riêng hai người, nên có thể nói đoạn phim cưới cốt truyện sẽ giúp lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.


Phim Cưới Cốt Truyện của Bảo Trân & Quốc Bảo do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thêm một đoạn behind the scene kèm theo, vì thường những cảnh quay hậu trường mới chứa nhiều tình huống và tiếng cười sảng khoái bất ngờ, mà lại bị lược bỏ khỏi đoạn phim chính khi trình chiếu.


Phim Cưới Cốt Truyện của Kiều Oanh & Hùng Chiến do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

02. Vì sao phim cưới cốt truyện đang thu hút sự chú ý của các cặp đôi?

Vào đầu buổi tiệc, trong thời gian đón khách, màn hình sân khấu thường sẽ chiếu đoạn video clip gồm những tấm ảnh chụp pre-wedding của Cô Dâu Chú Rể kèm với nhạc nền. Với nhiều lần lặp lại, clip kiểu truyền thống như vậy dễ gây nhàm chán cho những vị khách đến sớm, nên một đoạn phim cưới cốt truyện với những chi tiết thú vị sẽ gây thêm hào hứng cho các khách mời.


Phim Cưới Cốt Truyện của Việt Linh & Trọng Nguyễn do Dragon Films thực hiện tại Phan Thiết.

Lý do thứ hai, Cô Dâu Chú Rể sẽ có thêm kỷ niệm mới mẻ, độc đáo thông qua việc đánh dấu những kỷ niệm cũ – điều đã giúp gắn kết tình yêu của hai người, bằng một đoạn phim cưới. Đây thực sự là một điều ý nghĩa, vì khi nhắc nhớ về những điều đã qua, sẽ khiến cho hai trái tim yêu một lần nữa nhận rõ quãng đường mà họ đã cùng bước đi là quý giá thế nào, từ đó cả hai sẽ càng vững tâm khi chung tay xây dựng tương lai mới.


Phim Cưới Cốt Truyện của Huệ Thủy & Lê Hoàng do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

Cuối cùng, buổi Tiệc Cưới sẽ đong đầy cảm xúc khi khách mời được hiểu hơn về hành trình tình yêu đã giúp cho Cô Dâu Chú Rể có được “happy ending” là một Đám Cưới hạnh phúc. Sự thật là trong mỗi chuyện tình mà chúng ta trải qua, đều có những điều tuyệt vời, ngọt ngào, những điều đáng trân trọng mà đôi khi chúng ta muốn chia sẻ với những người thân thiết nhưng không phải khi nào cũng có cơ hội thể hiện. Vì vậy, một đoạn phim cưới cốt truyện sẽ là món quà tuyệt vời để gửi tặng đến những khách mời đã có mặt để chứng kiến thời khắc quan trọng, cùng chung vui và chúc phúc cho Cô Dâu Chú Rể.


Phim Cưới Cốt Truyện của Thùy Trang & Anh Khoa do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

03. Chương trình ưu đãi giúp bạn có được phim cưới cốt truyện như mong muốn:

Nếu bạn đang có ý định quay Phim Cưới Cốt Truyện để kể lại câu chuyện tình yêu theo cách riêng của mình thì hãy liên lạc ngay với Dragon Films nhé, chúng tôi đang có chương trình quay Phim Cưới Cốt Truyện với chi phí ưu đãi chỉ 14,000,000 VNĐ/gói. Bạn sẽ nhận được các dịch vụ như viết kịch bản, biên tập, quay phim, dựng phim thành phẩm… Nhưng lưu ý rằng, gói quay phim trên sẽ không bao gồm trang điểm, váy cưới và các đạo cụ đâu nhé! Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về các khoản chi phí phát sinh khác, bởi giống như các cặp đôi đã thực hiện ở các clip trên khi chúng ta thực hiện Phim Cưới Cốt Truyện thì sẽ dựa theo câu chuyện, kịch bản chứ không phải giống  như đi chụp ảnh cưới, bạn không nhất thiết phải có váy cưới, không cần phải trang điểm cầu kỳ mà tất cả đều nằm ở sự tự nhiên, gần gũi như trong cuộc sống đời thường của chúng ta.

Phim Cưới Cốt Truyện sẽ là một tiết mục mở màn 

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nắm ngay cơ hội để có một đoạn phim độc đáo ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau trước khi bước sang chương mới của cuộc đời nào? Dragon Films thương chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau nhé!


Phim Cưới dạng MV của Bích Tuyền & Cao Cường do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

Cafe Sữa (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn