CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Để Dragon Films trở thành một nơi làm việc lý tưởng luôn là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi phải cố gắng phấn đấu đạt được trong suốt thời gian qua.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Đăng tin tuyển dụng công khai trên website, mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng để tạo điều kiện ứng tuyển công bằng cho mọi cá nhân muốn chứng tỏ năng lực, muốn cống hiến vì tập thể Dragon Films.

Tùy từng vị trí tuyển dụng mà sẽ có những qui định về năng lực, bằng cấp, kỹ năng chuyên môn. Đối với một số vị trí sẽ không yêu cầu bằng cấp mà chỉ cần đáp ứng được chuyên môn, tay nghề thì đều có thể làm việc tại Dragon Films.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Dragon Films ưu tiên hỗ trợ cho các nhân sự có tinh thần cầu tiến, muốn nâng cao tay nghề, muốn thăng tiến trong công việc, phát triển sự nghiệp.

Dragon Films sẽ đào tạo tại chỗ, nâng cao năng lực cá nhân trong nội bộ đối với các nhân viên muốn gắn bó lâu dài với công ty, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Dragon Films tạo điều kiện cho các nhân sự được tham gia các khóa huấn luyện chuyên biệt trong và ngoài nước nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Dragon Films xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, áp dụng mô hình quản lý theo kết quả công việc chứ không quản lý dựa trên số thời gian làm việc.

Dragon Films ưu tiên tuyển dụng các nhân sự trẻ trong độ tuổi từ 1997 – 1992, vì đây là nhóm người trẻ có sự đam mê, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc.

Dragon Films quan tâm đến điều kiện làm việc của từng cá nhân, tùy vào từng bộ phận, nhiệm vụ mà sẽ cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết.

Dragon Films tạo điều kiện để mỗi nhân viên có cơ hội phát triển năng lực, sự nghiệp, trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

Dragon Films xây dựng mô hình gồm 02 bộ phận chính bao gồm: Hành Chính – Văn Phòng và Sản Xuất. Nhóm Hành Chính – Văn Phòng làm việc 08 giờ mỗi ngày, tuần làm việc 07 ngày, các ngày Lễ – Tết được nghỉ theo qui định chung của nhà nước.

Nhóm Sản Xuất làm việc theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên tùy theo yêu cầu công việc cụ thể và được hưởng lương, trợ cấp dựa trên khả năng và kết quả công việc đạt được. Khi làm việc ngoài giờ, tăng ca sẽ được hưởng thù lao xứng đáng.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Dragon Films xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của nhân viên, bao gồm các bộ phận Hành Chính – Văn Phòng và Sản Xuất…

Ngoài khoản lương hàng tháng, nếu nhân viên làm việc xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng từ kết quả lao động, nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân.

Hình thức làm việc hết mình và hưởng theo thành quả chính là động lực khuyến khích nhân viên phát huy năng lực, trách nhiệm, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ

CBNV chính thức của Dragon Films sẽ được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn (với các công ty bảo hiểm nước ngoài uy tín: Prudential, AIA, Manulife…)

Tham gia các buổi offline, liên hoan, gặp mặt toàn thể công ty hàng tháng. Tham gia các chuyến dã ngoại, nghỉ mát, tiệc tất niên cùng công ty hàng năm.

Tặng quà dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn 20/10, 8/3… Khuyến khích rèn luyện, tập thể thao: gym, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền…

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

Khen thưởng thành tích đột xuất: Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận, nâng cao uy tín, hình ảnh của Dragon Films; Khen thưởng các cá nhân/tập thể tích cực tham gia các hoạt động văn thể, xây dựng văn hóa Dragon Films;

Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/chiến dịch: Khen thưởng các cá nhân/tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/chiến dịch;

Khen thưởng sáng kiến: Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến mang lại lợi ích cho công việc, có các đề xuất cải tiến mới góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, của bộ phận, nâng cao hình ảnh, uy tín của Dragon Films;

Khen thưởng gương “Người tốt việc tốt”: Khen thưởng những cá nhân ngăn chặn được thảm họa hoặc xử lý tốt với tình huống khẩn cấp; dũng cảm cứu người trong điều kiện nguy hiểm, trả lại tài sản nhặt được,…

Khen thưởng thành tích định kỳ: Khen thưởng cá nhân xuất sắc của Tháng; Tập thể Xuất sắc của Quý (đối với Khối Dịch vụ); Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm; Khen thưởng thành tích thi đua nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Dragon Films…

Hình thức khen thưởng: Cấp Bằng khen; tặng thưởng tiền mặt; tặng thưởng chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước; đề bạt, nâng lương trước hạn…

Luôn xem “Con người là chìa khóa của mọi thành công” – Dragon Films tập trung xây dựng một môi trường mà ở đó mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và phát triển.