BẢNG GIÁ

Tham khảo bảng giá phim cưới phóng sựbảng-giá-phim-cưới-phóng-sự

Tại Dragon Films, Phim Cưới Phóng Sự luôn được sản xuất bằng các loại máy DLSR để cho ra chất lượng hình ảnh hoàn hảo hơn.

Với công nghệ ngày càng phát triển, con người nhanh chóng tiếp cận được thông tin qua mạng internet, cũng như các phương tiện giải trí vô cùng đa dạng. Mọi người dành nhiều thời gian để lướt web, facebook và xem clip trên youtube. Họ lặp lại những thói quen đó mỗi ngày, không chỉ bằng máy tính để bàn hay laptop, mà bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn với smart phone, ipad, tablet luôn kề bên. Vì thế, nhiều lần tôi đặt câu hỏi “Bao nhiêu người sẽ dành thời gian để xem phim Đám Cưới dài hàng tiếng đồng hồ của một người khác – nếu không phải là người thân trong gia đình?”. Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã tự đi tìm câu trả lời và dần dần hình thành nên Dragon Films – đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về Phim Cưới Phóng Sự.

Phim Cưới Phóng Sự của Jennifer & Arnaud do Dragon Films thực hiện tại Phú Quốc.

Cô Dâu Thu Minh Bùi đã viết cảm nhận:

Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, dễ thương. Quay phim đẹp, góc quay và dựng phim đều đẹp, tình cảm và cũng rất sáng tạo nữa. Video của bọn mình được Dragon Films quay lại xem rất ấm áp và dễ thương ❤️❤️❤️ nói chung là rất hài lòng với dịch vụ của các bạn. Chúc Dragon Films sẽ ngày càng thành công và có nhiều video đẹp nhé ❤️

Những Đám Cưới của anh em trong gia đình tôi trước nay đều được quay phim lại – kiểu quay truyền thống, chúng tôi vẫn trân trọng và gìn giữ cẩn thận những đĩa phim đó một cách trang trọng trong ngăn tủ, khi có dịp quây quần thì cả nhà sẽ cùng ôn lại kỉ niệm. Chúng đặc biệt có ý nghĩa với Ba Mẹ tôi, thỉnh thoảng ông bà kể rằng hôm nay ở nhà có mở phim lên xem trong lúc con cái đi làm, hoặc khi có bạn bè đến thăm nếu họ chưa được dịp xem thì sẽ được Ba tôi mở lại để cùng xem và nhâm nhi chén trà.

Phim Cưới Phóng Sự của Trúc Trinh & Phương Khánh do Dragon Films thực hiện tại Bình Thuận.

Riêng chúng tôi thì không có thời gian để xem lại phim cưới của mình một cách thường xuyên, trung bình cả năm mới mở lên một lần, thường vào dịp kỉ niệm ngày cưới, đến cả bạn bè cũng không có cơ hội để xem, nghĩ cũng thật bất tiện nếu như in tặng cho mỗi đứa một đĩa phim cưới và ép phải xem. “Chắc gì chúng nó đã chịu xem!”. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn dành cho phim cưới truyền thống một vị trí nhất định, chỉ là đã đến lúc cần phải khác đi để đáp ứng đúng nhu cầu thực tế và phát triển hơn.

Phim Cưới Phóng Sự của Bích Trâm & Thiện Phương do Dragon Films thực hiện tại Nha Trang.

Với Phim Cưới Phóng Sự thì khác, tôi tin rằng phong cách làm phim mà chúng tôi đang theo đuổi sẽ thổi vào một luồng gió mới và làm cho mọi thứ thay đổi. Nhiều năm trước, khi những phim cưới đầu tiên mà Dragon Films thực hiện, chúng tôi gần như là phải “năn nỉ” để được quay miễn phí cho bạn bè, và thường là bị họ từ chối với những lý do như “Đã có quay phim (truyền thống) rồi!”, “Nhà chật, đông người!”, “Không cần thiết!”… Nhưng Dragon Films vẫn cố gắng thuyết phục và lặng lẽ thực hiện.

Khoảng vài ngày sau Đám Cưới, khi clip được đưa lên youtube, tôi liền gửi cho bạn bè, họ cảm thấy đoạn clip rất thú vị và sau khi xem xong họ tiếp tục giúp tôi chia sẻ clip ở trên mạng…những người đã có dịp đi Đám Cưới thì vào xem để bình luận, những người không đi được thì một lần nữa chúc mừng hạnh phúc của Cô Dâu Chú Rể, tạo nên một không khí vô cùng ấm cúng, vui vẻ giữa những người bạn và đồng nghiệp.

Một số bạn của tôi cho biết, họ tranh thủ xem phim cưới của mình trên mạng vào giờ nghỉ trưa, một số người khác nói, họ gần như mở phim cưới cho bạn bè xem hoặc có khi tự xem mỗi ngày trong suốt 6 tháng sau Ngày Cưới. Có thể nói Phim Cưới Phóng Sự mà Dragon Films mang đến chỉ là một đoạn clip ngắn gọn, súc tích nhưng sức lan toả của nó thật mạnh mẽ, nhờ vậy, đơn đặt hàng của Dragon Films mỗi ngày một nhiều và cũng là lúc các đối tác mở ra những cơ hội hợp tác với chúng tôi, khiến ê-kip Dragon Films không khỏi xúc động và hạnh phúc!

Phim Cưới Phóng Sự của Mỹ Lộc & Kim Chung do Dragon Films thực hiện tại Biên Hòa.

Cô Dâu Thảo Phương Lê đã viết cảm nhận:

Cảm ơn team đã mang đến cho wedding của anh chị những khoảnh khắc film đầy ý nghĩa. Team làm việc rất dễ thương và tinh thần trách nhiệm cao. Anh chị chúc team ngày càng phát triển ❤️

Phim Cưới Phóng Sự của Hải Vân & Chú Rể Ngọc Tuấn do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

Nếu bạn cũng có cùng quan điểm giống như tôi đã viết ở trên! Nếu như bạn hiện giờ đang băn khoăn tìm nơi quay phim! Nếu bạn muốn cho Phim Cưới Phóng Sự một cơ hội để góp mặt vào ngày vui của bạn! Dragon Films sẽ không làm bạn thất vọng!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự do Dragon Films cung cấp trong suốt thời gian qua. Và sau đây là bảng giá Phim Cưới Phóng Sự được áp dụng kể từ ngày 01/01/2017 đối với các dịch vụ Quay Phim CướiDựng Phim Cưới.

Bạn Adiceam Sandra đã viết cảm nhận:

Xem xong những đoạn clip của Dragon Films mình cảm thấy rất thú vị, mỗi clip tuy chỉ ngắn khoảng 3-5p’ nhưng mình cũng cảm nhận được gần như trọn vẹn buổi tiệc ấy, thấy được những khoảnh khắc hạnh phúc của CD – CR làm mình thật sự thấy cảm động mặc dù không quen biết CD – CR^.^! Bản thân mình cũng là một người sáng tạo ra những tác phẩm nên mình hiểu được để có một tác phẩm hay thì phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Mình thực sự hy vọng Dragon Films sẽ ngày càng phát triển trong tương lai hơn nữa để mang lại nhiều niềm vui và lưu lại những kỉ niệm khó quên cho các cô dâu, chú rể trong tương lai ^.^!

Phim Cưới Phóng Sự của Kim Ngân & Duy Cương do Dragon Films thực hiện tại Phan Thiết.

BẢNG GIÁ PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ
(Download)
Xem bảng giá phim cưới phóng sự trực tiếp trên website, hoặc bấm download để tải bảng giá về máy.

GỌI 0917 489 622

A) BẢNG GIÁ PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ:

 

CÁC THỂ LOẠI PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ SL THÀNH PHẨM GIÁ TIỀN
Phim cưới ngoại cảnh
(Quay phim trong 01 ngày)
01 máy quay 02 phim (1) 7,000,000 VNĐ
Phim phóng sự Lễ Cưới
(Quay phim trong 01 buổi)
01 máy quay 01 phim 5,000,000 VNĐ
Phim phóng sự Tiệc Cưới
(Quay phim trong 01 buổi)
01 máy quay 01 phim 5,000,000 VNĐ
Phim phóng sự Lễ Cưới – Tiệc Cưới
(Quay phim trong 01 ngày)
01 máy quay 02 phim (2) 7,000,000 VNĐ
Phim Cưới Cốt Truyện
(Thời gian quay phụ thuộc vào kịch bản)
02 máy quay 01 phim 14,000,000 VNĐ

 

Lưu ý khi áp dụng bảng giá phim cưới phóng sự như sau:

  • (1) Phim cưới ngoại cảnh có thể dựng thành 02 phim riêng biệt, bao gồm 01 phim chính và 01 phim hậu trường.
  • (2) Thông thường Dragon Films sẽ dựng 01 clip Lễ Cưới và 01 clip Tiệc Cưới. Hoặc trong một số trường hợp đặc biệt, Dragon Films có thể biên tập thành 01 phim duy nhất theo yêu cầu của quý khách.
  • Trường hợp quý khách tổ chức Lễ Cưới và Tiệc Cưới vào 02 ngày khác nhau thì áp dụng bảng giá quay phim phóng sự theo từng buổi.
  • Khi đặt quay Phim Cưới Cốt Truyện, Dragon Films luôn quay với 02 máy (không nhận quay chỉ với 01 máy).

Phim Cưới Phóng Sự của Ngọc Bích & Xuân Khôi do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

B) BẢNG GIÁ QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ TIẾT KIỆM:

Xin lưu ý “bảng giá quay phim cưới phóng sự tiết kiệm” này không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi, hoặc giảm giá khác.

GÓI QUAY PHIM MÔ TẢ THÀNH PHẨM GIÁ TIỀN
Dragon Save Quay với 02 máy/buổi (Lễ Cưới)
+ 01 máy nhà trai
+ 01 máy nhà gái
01 phim 7,000,000 VNĐ
Dragon Double Save Quay với 04 máy/buổi (Lễ Cưới)
+ 02 máy nhà trai
+ 02 máy nhà gái
+ Kèm theo 01 boom + 01 dolly
01 phim 14,000,000 VNĐ
Dragon Super Save Quay với 02 máy
+ Ngoại cảnh: 01 ngày (01 phim)
+ Lễ cưới: 01 buổi (01 phim)
02 phim 17,000,000 VNĐ
Cộng thêm Quay Tiệc Cưới cùng ngày
Sử dụng gói Dragon Save
——————————————————–
Quay Tiệc Cưới khác ngày
Sử dụng gói Dragon Save
——————————————————–
Quay Tiệc Cưới cùng ngày
Sử dụng gói Dragon Double Save
——————————————————–
Quay Tiệc Cưới khác ngày
Sử dụng gói Dragon Double Save
01 phim 3,000,000 VNĐ
——————–
5,000,000 VNĐ
——————–
6,000,000 VNĐ
——————–
10,000,000 VNĐ

 Phim Cưới Phóng Sự của Kiều Oanh & Hùng Chiến do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.
———————————————————————————————————————————-

C) BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ:

SỐ LƯỢNG MÁY

 THỜI GIAN

 THÀNH TIỀN

01 Máy chụp 01 Buổi 3,000,000 VNĐ
01 Máy chụp 01 Ngày 5,000,000 VNĐ
02 Máy chụp 01 Buổi 5,000,000 VNĐ
02 Máy chụp 01 Ngày 8,000,000 VNĐ

 *** Lưu ý: Dragon Films chỉ chuyên về Phim Cưới Phóng Sự, các dịch vụ Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự sẽ do Đối Tác của Dragon Films cung cấp.

Phim Cưới Phóng Sự Thu Hoài & Erwin do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

———————————————————————————————————————————-

D) BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG THIẾT BỊ QUAY PHIM:

Tùy theo yêu cầu của kịch bản hoặc nhằm tạo các hiệu ứng đặc biệt cho phim theo ý đồ của đạo diễn, mà khách hàng và đối tác mới cần đến các trang thiết bị dưới đây. Dựa trên kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế của Dragon Films thì thời gian để quay phim sử dụng các trang thiết bị này là không nhiều, mỗi clip chỉ xuất hiện vài cảnh, nhưng lại mang đến hiệu quả hình ảnh rất tốt, vì vậy quý khách hàng và đối tác nên cân nhắc khi quyết định sử dụng thêm các thiết bị này.

TRANG THIẾT BỊ SL ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Steadicam 01 01 Bộ 300,000 VNĐ
Dolly Table 01 01 Bộ 300,000 VNĐ
Dolly Track 1m2 01 01 Bộ 500,000 VNĐ
Boom 3m6 01 01 Bộ 800,000 VNĐ

*** Chi phí trên chưa bao gồm nhân sự vận hành thiết bị, tuy các thiết bị hỗ trợ quay phim trên không quá cồng kềnh, nhưng nếu chỉ một mình quay phim thì sẽ không thể xoay xở được, để vận hành cần từ 1-2 nhân viên hỗ trợ khuân vác, lắp ráp, bảo quản các thiết bị trên trong quá trình làm việc.

Phim Cưới Phóng Sự Thu Nguyễn & Henrik do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

———————————————————————————————————————————-

E) BẢNG GIÁ DỰNG PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ:

Bảng giá Dựng Phim Cưới chỉ áp dụng trong các trường hợp sau đây:

  • Khách hàng yêu cầu Dựng Phim Cưới trong thời gian gấp so với kế hoạch làm việc thông thường của Dragon Films (07-10 ngày).
  • Khách hàng muốn dựng nhiều phim hơn số lượng thỏa thuận ban đầu (tăng số lượng clip).
  • Dựng Phim Cưới không do Dragon Films tổ chức quay phim (data do khách hàng cung cấp).

Còn đối với các khách hàng thông thường, không bị gấp rút về thời gian thì trong chi phí quay phim đã bao gồm luôn chi phí dựng phim.

NỘI DUNG PHIM CƯỚI SL ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Same day edit
(Dựng phim trong cùng 01 ngày)
01 Clip 2,000,000 VNĐ
Lễ Cưới / Tiệc Cưới
(Dựng gấp trong thời gian 02-03 ngày)
01 Clip 1,500,000 VNĐ
Dựng theo nội dung câu chuyện
(Dựng gấp trong thời gian 02-03 ngày)
01 Clip 1,500,000 VNĐ
Dựng theo data được cung cấp
(Dragon Films không quay phim)
01 Clip 1,500,000 VNĐ

*** Để đáp ứng nhu cầu cần Dựng Phim Cưới trong thời gian gấp, Dragon Films có thể tổ chức nhân sự thực hiện công việc 24/24 (làm suốt đêm) để kịp tiến độ của khách hàng và đối tác.

Phim Cưới Phóng Sự của Thảo Hằng & Minh Thái do Dragon Films thực hiện tại Nha Trang.

———————————————————————————————————————————-

F) BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TRUYỀN THỐNG:

SỐ LƯỢNG MÁY

 THỜI GIAN

 THÀNH TIỀN

01 Chụp ảnh truyền thống / buổi

01 Buổi

2,000,000 VNĐ

01 Chụp ảnh truyền thống / ngày

01 Ngày

3,500,000 VNĐ

01 Quay phim truyền thống / buổi

01 Buổi

2,500,000 VNĐ

01 Quay phim truyền thống / ngày

01 Ngày

4,500,000 VNĐ

*** Lưu ý: Dragon Films chỉ chuyên về Phim Cưới Phóng Sự, các dịch vụ Chụp ảnh truyền thống và Quay phim truyền thống sẽ do Đối Tác của Dragon Films cung cấp.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng và các bạn đối tác đã ủng hộ cho Dragon Films. Tham khảo thêm các thắc mắc thường gặp của khách hàng kèm theo giải đáp của Dragon Films qua bài viết sau: DRAGON FILMS’s Q&A

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

DRAGON FILMS
www.dragonfilms.vn
0917 489 622

Tham khảo bảng giá phim cưới phóng sự