Đào tạo quay phim cưới phóng sự

GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ:

Dragon Films hiện nay là một đơn vị hoạt động tích cực và sôi nổi trong lĩnh vực Quay Phim Cưới Phóng Sự tại TP.HCM. Sau quá trình miệt mài lao động, đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn, Dragon Films hân hạnh giới thiệu đến các bạn khóa đào tạo Quay Phim Cưới Phóng Sự do chính đội ngũ của Dragon Films trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

DF-đào-tạo-quay-phim-cưới-phóng-sự-01

***

AI LÀ NGƯỜI THÍCH HỢP ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

Bạn có biết rằng, hiện nay, những nghề liên quan đến nghệ thuật như nhiếp ảnh và quay phim ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ tuổi? Đặc biệt là trong lĩnh vực quay Phim Cưới Phóng Sự dù chỉ mới được phổ biến tại Việt Nam trong khoảng 2-3 năm trở lại đây nhưng lĩnh vực này đang rất thiếu nhân tài.

Nếu bạn đang ở trong độ tuổi từ 18 – 24, bạn mong muốn có một nghề nghiệp thú vị, một công việc ổn định và có thể trở thành một sự nghiệp vững vàng trong tương lai, đồng thời bạn có niềm đam mê đối với lĩnh vực chụp ảnh và quay phim thì khóa học Quay Phim Cưới Phóng Sự do Dragon Films tổ chức thực sự phù hợp với bạn.

DF-đào-tạo-quay-phim-cưới-phóng-sự-03

***

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Thông qua khóa học Quay Phim Cưới Phóng Sự, bạn sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim và chụp ảnh, bạn sẽ được huấn luyện các kỹ năng quay phim cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc, bạn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành trong thực tế. Sau khóa học, bạn có thể tự mình thực hiện được một bộ Phim Cưới Phóng Sự hoàn chỉnh và đây sẽ là hành trang để bạn khởi đầu một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.

DF-đào-tạo-quay-phim-cưới-phóng-sự-02

***

GIẢNG VIÊN TẠI DRAGON FILMS:

Học viên của khóa học Quay Phim Cưới Phóng Sự sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Mr. Trần Mạnh Cường là người sáng lập của thương hiệu Dragon Films. Cho đến nay anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh với thương hiệu TMC Photography và là Giám Đốc của công ty quảng cáo TMC Advertising từ 2007.

BẠN SẼ TỰ LÀM ĐƯỢC NHỮNG PHIM CƯỚI NHƯ DƯỚI ĐÂY!

Phim Cưới Phóng Sự của Kiều Vân & Patrick Phạm do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

***

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN:

DF-đào-tạo-quay-phim-cưới-phóng-sự-06Sou Tô Thế Viên:

Trước khi đến với Dragon Films tôi chưa biết gì về quay phim và chụp ảnh. Ngày hôm nay, tôi tự hào khi mình là một trong những trụ cột của Dragon Films. Cập nhật đến 2020, Thế Viên là người sáng lập của Monkey Production.

DF-đào-tạo-quay-phim-cưới-phóng-sự-04Nguyễn Quốc Bảo:

Khóa học đã giúp tôi hiểu được Quay Phim Cưới Phóng Sự là gì. Trong thời gian học tập tại đây tôi đã được học hỏi rất nhiều từ những show đi quay thực tế, và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh quay phim tại đây. Cập nhật đến 2020, Quốc Bảo là sáng lập của Bali Studio.

DF-đào-tạo-quay-phim-cưới-phóng-sự-05Trịnh Trường Phát:

Sau thời gian học, tôi cảm thấy mình rất yêu thích lĩnh vực Quay Phim Cưới Phóng Sự. Bây giờ, khi đã trở thành một thành viên của Dragon Films, tôi mong muốn được làm việc hết mình và mang đến nhiều cảm xúc hơn cho Phim Cưới Phóng Sự. Cập nhật đến 2020, Trường Phát là thợ quay chính hợp tác với các studio và freelancer.

***

Phim Cưới Phóng Sự của Kiều Oanh & Hùng Chiến do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

LỊCH HỌC:

Khóa học Quay Phim Cưới Phóng Sự được diễn ra liên tục trong khoảng thời gian 06 tháng, mỗi tuần học 03 buổi (Hai – Tư – Sáu, hoặc Ba – Năm – Bảy). Sẽ bao gồm các học phần: Lý thuyết & kỹ năng, thực hành quay phim, thực hành dựng phim.

***

HỌC PHÍ:

30 triệu/khóa (06 tháng), sau khóa học được tạo điều kiện tham gia vào ê-kip Quay Phim Cưới Phóng Sự của Dragon Films.

LIÊN HỆ:

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS
Địa chỉ: 224A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Email: [email protected]
Website: www.dragonfilms.vn
Hotline: 0917 489 622