Pre-Wedding Film theo phong cách boho-chic

Nhiều cặp đôi vẫn còn khá bối rối, không biết làm thế nào để thực hiện một đoạn pre-wedding film theo kiểu Boho-Chic đúng chất, dù rằng họ rất yêu thích phong cách này. Dragon Films mời các bạn cùng thưởng thức video dưới đây và thử đoán xem: “Điều gì đã tạo nên đoạn phim cưới phong cách Boho của Cô Dâu Radka và Chú rể Michal” nhé!

Boho-Chic Pre-wedding film: Radka – Michal

  • Videographer: The Moments/ Jan www.facebook.com/themomentsvideo
  • Second camera: Ondra
  • Photography: Alex www.facebook.com/photo.alexandra
  • MUA & hair: Sonka www.facebook.com/SonkaNutribjuVisage
  • Wedding design & floristry: Boho Flowers www.facebook.com/SonkaNutribjuVisage

Điều gì đã tạo nên phong cách Boho cho phim cưới của họ? Đơn giản là,…

01. Sự bình dị

Không theo lối mòn từ trước đến nay, phim cưới Boho hoàn toàn bứt ra khỏi mọi sự ràng buộc về kịch bản, nội dung. Thay vào đó là việc tập trung khai thác những điều tự nhiên, bình dị nhất trong cuộc sống như: từng nụ cười, một cái nhìn âu yếm hay cảnh tụ tập bạn bè thân mật và gần gũi,…

10-Pre-wedding-film-theo-phong-cách-boho-chic-01

02. Thiên nhiên

Làm phim cưới Boho nghĩa là mang vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên vào trong khung cảnh. Vài cành hoa dại, màu xanh của cây, màu vàng của nắng, vẻ đẹp của núi rừng hay thiên nhiên hùng vĩ,… Tất cả sẽ tạo nên một đoạn pre-wedding film hoàn toàn phóng khoáng và tươi trẻ.

10-Pre-wedding-film-theo-phong-cách-boho-chic-02

03. Địa điểm thực hiện

Chỉ cần một địa điểm phù hợp, có không gian rộng và được bao phủ bởi cây cỏ như: một cánh đồng mênh mông, hay khu rừng bát ngát với dòng suối chảy róc rách,… là bạn đã mang cái chất du mục của phong cách Boho-Chic vào từng thước phim rồi đấy.

10-Pre-wedding-film-theo-phong-cách-boho-chic-03

Hi vọng với đoạn pre-wedding film của cặp đôi Radka – Michal cùng vài gợi ý nhỏ về quay phim cưới theo phong cách Boho-chic, bạn và người yêu thương có thể cùng nhau tạo ra đoạn phim phóng khoáng và tự nhiên nhất của riêng mình!

Lùn Lon Ton (tổng hợp)
DRAGON FILMS
www.dragonfilms.vn