Qui định chung & các gợi ý

QUI ĐỊNH CHUNG & CÁC GỢI Ý
(Áp dụng dành cho các Khách Hàng/Đối Tác đã ký HĐ quay Phim Cưới Phóng Sự)

*** Các qui định bên dưới đây nhằm mục đích bổ sung và làm rõ ý hơn cho hai bên trong quá trình hợp tác làm việc. Các qui định hoàn toàn không gây mâu thuẫn với Hợp Đồng Dịch Vụ.

I – QUI ĐỊNH:
– Khách Hàng vui lòng chọn nhạc nền trước khi tiến hành dựng phim. Nhạc nền trong phim nên là những bài hát, tác phẩm âm nhạc mà Khách Hàng yêu thích, cảm thấy có ý nghĩa, hoặc có kỷ niệm. Số lượng nhạc mà Khách Hàng nên chọn là từ 2-3 bài nhạc, hoặc nhiều hơn để quá trình dựng phim có nhiều chọn lựa phù hợp.

– Trường hợp Khách Hàng không chủ động chọn nhạc thì Dragon Films sẽ tiến hành chọn nhạc để kịp tiến độ giao phim, khi Dragon Films đã chọn nhạc và hoàn thành phim mà Khách Hàng muốn thay đổi âm thanh, nhạc nền thì chi phí thay đổi là 500,000 VNĐ/lần.

– Dragon Films làm bìa đĩa DVD, hộp đĩa từ hình ảnh chụp của Khách Hàng, vì vậy trong quá trình làm việc, đề nghị Khách Hàng gửi hình ảnh cho Dragon Films để thực hiện các sản phẩm trên trước khi bàn giao. Trường hợp Khách Hàng không gửi hình ảnh, Dragon Films sẽ sử dụng mẫu chung của công ty.

– Dragon Films không nhận làm Phim Cưới Phóng Sự dài hơn 10 phút nếu như Khách Hàng không yêu cầu, đặt hàng ngay từ ban đầu. Khi muốn thực hiện Phim Cưới Phóng Sự có thời lượng từ 10-15 phút, Khách Hàng phải đặt tối thiểu 02 máy quay phim cho mỗi ngày quay. Khi muốn thực hiện Phim Cưới Phóng Sự có thời lượng 20-30 phút, Khách Hàng phải đặt tối thiểu 03 máy quay phim cho mỗi ngày.

– Mọi yêu cầu, thỏa thuận về công việc, Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh hoặc thông qua người phụ trách hợp đồng. Khách Hàng không nên trao đổi công việc với người quay phim để tránh những sự hiểu lầm, sai lệch về thông tin trong suốt quá trình hợp tác. Bởi người quay phim chỉ đảm đương công việc ghi hình trong ngày quay, còn việc hậu kỳ, biên tập phim, giao đĩa phim thuộc bộ phận khác.

– Xin lưu ý, Dragon Films không giữ data gốc của Khách Hàng sau 30 ngày kể từ bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh. Để tránh thất lạc, mất dữ liệu Dragon Films đề nghị Khách Hàng sử dụng ổ cứng, thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu một cách cẩn thận. Một số trường hợp 2-3 tháng sau ngày cưới, Khách Hàng muốn xin chép lại data thì Dragon Films không đáp ứng được.

II – CÁC GỢI Ý:

– Nhằm làm cho Phim Cưới trở nên hấp dẫn, thú vị và có ý nghĩa hơn theo thời gian, Dragon Films khuyến khích Cô Dâu Chú Rể chuẩn bị trước một đoạn phát biểu ngắn để sử dụng khi người quay phim và Cô Dâu Chú Rể có thời gian riêng tư (ví dụ, lúc chỉ có Cô Dâu Chú Rể và quay phim). Đoạn phát biểu có thể là một trong những gợi ý sau:

o Kể về lần gặp đầu tiên, về cảm giác và ấn tượng của người ấy đối với mình.
o Kể về một kỉ niệm đặc biệt, đáng nhớ giữa hai người, kỉ niệm mà chắc chắn cả hai sẽ không bao giờ quên.
o Kể về những đặc điểm, tính cách, đức tính của người ấy khiến mình thêm yêu mến.
o Kể về những tính xấu, lỗi lầm của mình mà người đó đã bỏ qua, giúp mình khắc phục.
o Phát biểu một lời nói về cảm xúc yêu thương mà mình dành cho người ấy, thậm chí mình chưa bao giờ nói thành lời với người ấy.
o Phát biểu về một lời hứa, một giao ước mà mình sẽ cùng người ấy thực hiện trong tương lai.
o Phát biểu lời cảm ơn của mình tới người bạn đời, gia đình, bạn bè.

– Cô Dâu Chú Rể nên khuyến khích những người thân yêu trong gia đình mình tham gia phỏng vấn, phát biểu. Danh sách những người tham gia phát biểu sẽ được chuẩn bị trước, để trong ngày cưới việc quay hình phỏng vấn, phát biểu sẽ được người quay phim thực hiện ở những nơi kín đáo, yên tĩnh để không làm mọi người ngại ngùng, mắc cỡ.

– Nếu có các tiết mục, chương trình đặc biệt diễn ra trong Ngày Cưới, Cô Dâu Chú Rể cần thông báo trước với Dragon Films về nội dung, tiến trình để ê-kip có thể sắp xếp, chuẩn bị ghi hình một cách tốt nhất.

Dragon Films mong có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Cô Dâu Chú Rể để có thể thực hiện được những sản phẩm hình ảnh tốt nhất, ý nghĩa nhất.

Lib Nguyễn (thông báo)
DRAGON FILMS
www.dragonfilms.vn