SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn của Dragon Films chỉ có thể đạt được khi dựa trên nền tảng của các Giá Trị Cốt Lõi mà chúng tôi đã gầy dựng trong bao năm qua. Đây chính là Triết Lý Kinh Doanh mà cũng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản Phẩm Chất Lượng: Với hơn 1000 phim cưới đã thực hiện cùng quãng thời gian dài hoạt động là minh chứng cho chất lượng của các sản phẩm phim cưới mà Dragon Films đang cung cấp trên thị trường. Và chúng tôi sẽ còn tiếp tục sản xuất những Phim Cưới có chất lượng tốt hơn trong tương lai.

Nhân Sự Chuyên Môn Cao: Dragon Films tuyển dụng và đào tạo các nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công việc quay Phim Cưới, đặc biệt là thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm… Chất lượng của nhân sẽ giúp cho Khách Hàng luôn thoải mái trong suốt quá trình làm việc cùng chúng tôi.

Thiết Bị Hiện Đại: Với sự thay đổi của công nghệ liên, liên tục được nâng cấp, cải tiến sẽ là nền móng để Dragon Films đầu tư và phát triển. Dragon Films luôn tiên phong, kịp thời cập nhật những công nghệ, thiết bị quay phim hiện đại, các phần mềm biên tập hình ảnh mới nhất, tiên tiến nhất để áp dụng vào công việc.

Dịch Vụ Khách Hàng Tốt: Dragon Films luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các thông tin phản hồi của Khách Hàng, giải đáp các mối bận tâm một cách nhanh chóng, khắc phục các sai sót khi Khách Hàng góp ý và luôn ý thức cải tiến qui trình làm việc để phục vụ Khách Hàng ngày một tốt hơn.

SỨ MỆNH

Trên cương vị là một đơn vị sản xuất Phim Cưới Phóng Sự, sứ mệnh của Dragon Films không có gì khác ngoài việc mang đến cho Quý Khách Hàng những Phim Cưới đẹp, lãng mạn và nhiều ý nghĩa trong đời sống Hôn Nhân – Vợ Chồng.

TẦM NHÌN

Khi khởi đầu công việc quay Phim Cưới Phóng Sự vào năm 2009, Dragon Films đã có niềm tin về hôm nay – thời điểm mà Phim Cưới Phóng Sự đã trở nên phổ biến và được nhiều Cô Dâu Chú Rể đón nhận hơn.

Dragon Films sẽ không dừng lại công tác nghiên cứu, sáng tạo thêm những phong cách, thể loại Phim Cưới khác để tiếp tục áp dụng vào công việc hiện tại và giúp cho Đám Cưới của các Cô Dâu Chú Rể thêm đẹp, thêm ý nghĩa hơn.

Dragon Films không dấu ước mơ, khát vọng trở thành một đơn vị sản xuất Phim Cưới với chất lượng, uy tín và tiên phong về xu hướng trên thị trường Cưới Hỏi tại Việt Nam và mang hình ảnh văn hóa, con người Việt Nam vươn ra thế giới thông qua những clip Phim Cưới.