QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Khi Quý Khách quyết định sử dụng dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự của Dragon Films, chúng ta sẽ làm việc dựa trên qui trình sau.

Quý Khách liên hệ với Dragon Films để được nhân viên tư vấn qua các hình thức bao gồm email, điện thoại, tin nhắn hoặc gặp mặt trực tiếp. Quá trình tư vấn sẽ giúp Quý Khách nhận định rõ nhu cầu quay Phim Cưới và chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp.

Quý Khách cần đặt cọc một số tiền nhỏ, mang tính tượng trưng để làm cơ sở giúp chúng tôi giữ lịch làm việc, phân công nhân sự vì để đảm bảo chất lượng trong cùng một ngày Dragon Films KHÔNG nhận quay Phim Cưới cho nhiều khách.

Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Dragon Films sẽ soạn thảo hợp đồng gửi cho Quý Khách tham khảo và điều chỉnh thông tin phù hợp. Hai bên tiến hành ký hợp đồng và Quý Khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

Trong vòng 07 ngày trước khi diễn ra sự kiện, Dragon Films sẽ liên lạc với Quý Khách để xác nhận tất cả các thông tin về việc sản xuất và thực hiện theo đúng các nội dung đã thỏa thuận với Khách Hàng.

Thời gian hậu kỳ (biên tập, chỉnh sửa phim) trung bình là 03 tuần kể từ ngày hoàn thành quay phim. Dragon Films sẽ bàn giao sản phẩm demo để dựa trên đó Quý Khách đưa ra các nhận xét, góp ý để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện.

Dragon Films tiến hành bàn giao các sản phẩm cho Quý Khách sau khi Quý Khách hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, đồng thời Quý Khách thanh toán cho Dragon Films phần còn lại của hợp đồng.

Khi đặt dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự với Dragon Films, Quý Khách có thể thanh toán trực tiếp với Nhân Viên Tư Vấn tại Văn Phòng 224A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận hoặc Showroom 90-90A Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình và nhận PHIẾU THU để xác nhận về việc thanh toán.

Ngoài ra, Quý Khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng theo thông tin sau:

CHỦ TÀI KHOẢN: TRẦN MẠNH CƯỜNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0071000747436
NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK (VCB)
CHI NHÁNH: TÂN ĐỊNH, TP.HCM
SWIFT CODE: BFTVVNVX0071000747442

(Dành cho các khách chuyển tiền từ nước ngoài).

Tư Vấn Dịch Vụ:
Hotline: 0917 489 622

Dịch Vụ Dựng Phim:
Email: [email protected]

Góp Ý – Phản Hồi:
Mobile: 0918 115 171

Tuyển Dụng:
Email: [email protected]