CÁM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM NHÀ! VUI LÒNG EMAIL HOẶC GỌI DRAGON FILMS KHI BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ.

GỬI EMAIL CHO DRAGON FILMS

DỊCH VỤ PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Dragon Films là Studio tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Phim Cưới Phóng Sự tại Sài Gòn, Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, nhân sự và trang thiết bị hiện đại để mang đến cho bạn bộ phim cưới ấn tượng, chất lượng.

BẢN ĐỒ ĐẾN DRAGON FILMS POST PRODUCTION:

Lưu ý: Địa chỉ chính xác là 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM. Từ ngã tư với Trần Quang Diệu, đi theo hướng về Tân Bình, Quý Khách quẹo vào hẻm thứ 4 bên trái là hẻm 351)

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề

Thông điệp

DRAGON FILMS

DRAGON FILMS

Dragon Films Wedding & Events - có trụ sở tại Sài Gòn - là nhà cung cấp dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự chuyên nghiệp kể từ 2013. Ngay từ khi hoạt động, Dragon Films luôn là một đối tác uy tín, tin cậy của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi, bao gồm: Wedding Planner, Wedding Designer, Wedding Photographer và các studio áo cưới... Cho đến nay, Dragon Films đã có cơ hội thực hiện hơn 1000 phim cưới ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ, ê-kip Dragon Films hân hạnh và luôn sẵn sàng được đồng hành cùng bạn trong Ngày Vui. Hotline 0917489622.
DRAGON FILMS