ABOUT

Như vậy là chúng tôi đã có một cuộc hành trình hơn 10 năm trong ngành dịch vụ Cưới Hỏi tại Việt Nam.

Lịch Sử

Khởi đầu từ năm 2002, khi tôi chụp cuốn album cưới đầu tiên – trong cuộc đời – cho một người bạn thân, để rồi kể từ đó chụp ảnh cưới trở thành một công việc giúp tôi có được nguồn thu nhập tốt khi tôi cùng người anh mở studio áo cưới riêng vào năm 2006 tại Sài Gòn… Thời gian cứ thế nối tiếp trôi, chúng tôi đã học thêm được nhiều kỹ năng khác liên quan đến Cưới Hỏi, trải qua nhiều công việc khác nhau như làm wedding planner, làm trang trí, làm váy cưới, mâm quả…. Cũng như có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ những vị khách hàng dễ thương, được tin tưởng để nghe họ chia sẻ những câu chuyện tình yêu đẹp, được dạy cho những bài học và kinh nghiệm quý giá mà không có tiền bạc, vật chất nào so sánh được.

Sự Ra Đời Của Thương Hiệu

Đến 2009, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm với thể loại Phim Cưới Phóng Sự để tìm hiểu thị trường và chuyển sang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ 2013. Giờ đây, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn – Dragon Films Wedding & Events – nơi hoạt động chuyên nghiệp, tập trung trong mảng dịch vụ Phim Cưới Phóng Sự và đã có hơn 1000 sản phẩm phim cưới đã hoàn thành. (Tham khảo Thư Viện Phim Cưới).

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn thực hiện bộ Phim Cưới Phóng Sự mà qua đó thể hiện được tình cảm, sự gần gũi, nồng ấm và tự nhiên thì chúng tôi tin rằng Dragon Films là một mảnh ghép vô cùng phù hợp. Chúng tôi hãnh diện được đóng góp một phần trong Ngày Vui của bạn.

dragon films, dragonfilms, dragonfilm, dragon films

Dragon Films Wedding & Events có trụ sở tại Quận 3, Sài Gòn là một đội ngũ gồm những người quản lý dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim cưới. Tập thể chúng tôi có ước mơ được đóng góp một phần sức vào công cuộc làm thay đổi diện mạo của phim cưới tại Việt Nam bằng việc chuyên tâm vào mảng Phim Cưới Phóng Sự với sự tập trung cao độ, không đầu tư lan man sang những mảng dịch vụ khác.

Đam mê – tân tụy, Dragon Films đặt mục tiêu mỗi ngày càng thêm hoàn thiện đội ngũ để cung cấp cho khách hàng những video clip phim cưới phóng sự mang nhiều giá trị về tinh thần cũng như đặt cao tính nghệ thuật. Chúng tôi biết lắng nghe và luôn muốn nhận được những lời góp ý xây dựng chân thành từ quý khách hàng và đối tác để tiến bộ và phát triển mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, Dragon Films còn là nơi tập hợp những cá nhân với các kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực làm phim cưới, yêu thích văn học nghệ thuật, có niềm đam mê vô tận với kỹ thuật, điện ảnh và thời trang…nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc hội tụ được những yếu tố trên thì Dragon Films luôn chào đón bạn gia nhập cùng với chúng tôi.

Dragon Films rất hân hạnh được trở thành đối tác của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cưới như Viet Nam Wedding Planner, Dianthus Wedding DecorCamellia Bridal, Sweet Love Studio, Minh Thiện Studio, Phiêu StudioTMC Photography,…và được đóng góp một phần sức lực trong các dự án của các bạn là vinh dự của Dragon Films.