Phiêu studio

Giới thiệu Phiêu Studio

Chụp hình cưới
Đối với mỗi album cưới do Phiêu studio thực hiện, tôi đều tự tay chọn áo cưới cho cô dâu chứ rể thử, tự ra chợ mua hoa rồi về cặm cụi ngồi bó, tự tay gói phụ kiện để mang theo trong buổi chụp hôm sau. Tôi cảm giác như mình là “trưởng nhóm” trong buổi dã ngoại của đôi bạn nên phải cẩn thận và tỉ mỉ – đây sẽ là kí ức đẹp của họ.

Phiêu studio 02

Tôi xem chụp ảnh không chỉ đơn thuần là công việc. Phải tự tay chuẩn bị thì mới thấy thỏa được sự nôn nao, phấn khích trong lòng. Cảm xúc “Phiêu” cũng lớn dần qua những hành động tưởng chừng rất nhỏ đó. “Buổi dã ngoại” do tôi tổ chức thường gặt hái được kha khá tác phẩm ưng ý nhờ tâm trạng thoải mái và không khí làm việc “đơn giản như đang giỡn” ^^.

Phiêu studio 03

Phóng sự cưới
Mỗi lúc nhận được lời mời chụp ảnh lễ cưới của một đôi tân nhân nào đó, tôi đều cảm thấy mình rất may mắn. Sáng ra, sửa soạn máy móc để đi dự lễ mà tôi cứ có cảm giác như mình là khách mời trong gia đình của đôi bạn vậy.

Thay vì “bắt” cô dâu chú rể diễn theo ý đồ của những kịch bản cũ rich, lỗi thời mà tôi vẫn thường thấy khi xem lại ảnh cưới của mẹ, của dì tôi, tôi để họ tự nhiên “ngượng ngùng, vụng về” rồi len lén ghi lại cái ngượng ngùng, vụng về đời người chỉ có một lần đó. Tôi ghi lại tất cả để mai này mở lại album của buổi lễ ngày hôm đó, cảm xúc của họ lại ùa về tinh khôi và nguyên vẹn.

Liên hệ:
Phiêu Studio by Tony Dinh
Tel: 090 991 7678
www.phieustudio.com
www.tonydinhphoto.com
[email protected]