Những lợi ích của phim cưới

Không nghi ngờ gì, đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Trong quá khứ, con người không có cách nào để bảo quản “vĩnh viễn” những kỉ niệm quan trọng của cuộc đời (cho chính bản thân và gia đình). Nhưng ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, việc ghi lại và lưu giữ những “khoảnh khắc kỷ niệm” đã trở nên dễ dàng hơn. Trong đó phim cưới xứng đáng là một kỷ vật quan trọng trong suốt cuộc đời của bạn. Chúng ta sẽ xem xét một số lợi ích của thể loại phim cưới chuyên nghiệp.

Những lợi ích của phim cưới

Cùng với tuổi tác, ký ức của chúng ta bắt đầu phai nhạt dần. Thông thường, những kỷ niệm của chúng ta bị xáo trộn, theo thời gian chúng ta dần dần không thể nhớ rõ ràng một sự kiện đặc biệt nào đó, những chi tiết, đặc điểm cũng sẽ phai dần theo thời gian. Đó là sự thật đang diễn ra trong đời sống của mỗi người, nó thuộc về vấn đề tuổi tác, nhưng đối với phim cưới, ngày đặc biệt của bạn sẽ được lưu giữ một cách hoàn hảo, bạn và gia đình có thể xem lại và được sống lại với những giây phút ấy bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu chỉ dựa vào hình ảnh, hay cách ghi phim không chuyên nghiệp theo kiểu ngẫu hứng sẽ khá mạo hiểm, vì bạn có thể mất hầu hết những sự kiện và chi tiết quan trọng, những khoảng khắc chỉ có thể ghi lại bằng quay phim. Lời thề nguyện, hình ảnh lúc cùng trao nhẫn cho nhau, những lời phát biểu của người thân, cũng như những tình huống vui nhộn phía sau hậu trường mà Cô Dâu Chú Rể có thể bỏ lỡ.

Phim Cưới Phóng Sự của Mai Hương & Chí Dũng do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

Đám cưới thường có nhiều khách mời, và bạn thì rất bận rộn vào ngày cưới nên rất dễ bỏ lỡ những khoảnh khắc vui vẻ, những lúc xúc động, và sự tương tác giữa gia đình và bạn bè là những điều mà bạn sẽ hiếm khi được chứng kiến (liệu có bao nhiêu dịp để gia đình và bạn bè của bạn cùng tụ họp?). Nhờ có phim cưới, nhiều cặp đôi đã cùng tận hưởng những khoảng thời gian ngắn để xem lại, nghe lại những suy nghĩ, lời chúc từ những người thân thiết qua phim cưới. Chỉ có phim cưới mới có thể lưu giữ tất cả những điều đó cho bạn.

những lợi ích của phim cưới 01
Khoảnh khắc lãng mạn của Cô Dâu Chú Rể được ghi lại trong quá trình Dragon Films tham gia quay Phim Cưới Phóng Sự tại Sài Gòn – Ảnh: www.sweetlovestudio.vn

Phim cưới giúp ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt

Lựa chọn người quay phim là một điều quan trọng, phải chọn đúng người hay đúng công ty bởi vì đây là một sự kiện chỉ diễn ra một lần. Khi quyết định chọn một người quay phim bạn nên xem xét một vài vấn đề sau:

  • Kinh nghiệm – Liệu cá nhân đó hay công ty đó có đủ những kinh nghiệm cần thiết? Một người chuyên nghiệp sẽ có những sản phẩm để cho bạn tham khảo, cũng như những lời chứng thực từ phía khách hàng hài lòng.
  • Chất lượng và phong cách – Khi bạn đã xác định rằng cá nhân hay công ty làm phim đó có chuyên nghiệp, là thời điểm để xét về chất lượng và phong cách làm việc trước đây của họ. Phong cách của họ có phù hợp với yêu cầu của bạn? Những phim cưới trước của họ có được chỉnh sửa với âm thanh tốt?
  • Cá tính – Điều quan trọng là để có thể hình thành mối quan hệ làm việc với chuyên gia sẽ quay phim cho bạn. Bạn có thể trao đổi ý tưởng và truyền đạt điều bạn muốn với người quay phim. Quan trọng là lựa chọn một người sẽ lắng nghe ý tưởng của ban và kết hợp chúng thành bộ phim. Bạn có một vài yêu cầu đặc biệt vì vậy bạn cần chắc chắn người mà bạn chọn là chu đáo và linh động trong cách làm việc.

Phim cưới giúp mọi người cùng chia sẻ niềm vui

Chắc chắn rằng không phải tất cả bạn bè và người thân của bạn có thể tham dự đông đủ ngày cưới của bạn vì bất kì lí do nào đó như vấn đề sức khỏe, bận việc hay những tình huống không mong đợi khác. Một người làm phim và chỉnh sửa phim chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những người vắng mặt ấy khi xem lại phim cưới của bạn với những sự kiện diễn ra trong ngày từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc, để bạn có thể sống lại những khoảnh khắc ngày trọng đại đó và chia sẻ chúng với bạn bè và người thân.


Tiệc cưới ấm cúng, thân tình của anh Chí Dũng và chị Mai Hương tại Grand Palace

Hồng Nhung (Tổng Hợp)
DRAGON FILMS
www.dragonfilms.vn
0917 489 622