Fongle Photography

Giới thiệu Fongle (freelancer)

Mọi thứ dường như rất đơn giản nhưng lại không đơn giản. Những khuôn hình luôn dựa vào khung cảnh và cảm xúc thật của Cô Dâu Chú Rể. “Tự nhiên và tinh tế, giản dị nhưng sang trọng” là điều có thể cảm nhận trong khoảnh khắc hình ảnh của FongLe photography. Các bạn coi thêm các album cưới trong website: www.fonglephotography.com.

Fongle Photography 02 Fongle Photography 03 Fongle Photography 04 Fongle Photography 05 Fongle Photography 06 Fongle Photography 07

Thông tin liên hệ:
Fongle Photography
128/13 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
0908197933
http://www.fonglephotography.com
https://www.facebook.com/fonglephotography
Email: [email protected]

Nội dung về đối tác chụp ảnh cưới Fongle Photography được đăng trên website của Dragon Films

DRAGON FILMS
www.dragonfilms.vn
0917 489 622

DRAGON FILMS

DRAGON FILMS

Dragon Films Wedding & Events - có trụ sở tại Sài Gòn - là nhà cung cấp dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự chuyên nghiệp kể từ 2013. Ngay từ khi hoạt động, Dragon Films luôn là một đối tác uy tín, tin cậy của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi, bao gồm: Wedding Planner, Wedding Designer, Wedding Photographer và các studio áo cưới... Cho đến nay, Dragon Films đã có cơ hội thực hiện hơn 1000 phim cưới ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ, ê-kip Dragon Films hân hạnh và luôn sẵn sàng được đồng hành cùng bạn trong Ngày Vui. Hotline 0917489622.
DRAGON FILMS