Bùi Đình Chương

Giới thiệu

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, dễ thương và tự nhiên, bố cục cân đối là những điểm nổi bật của ảnh phóng sự cưới của Bùi Đình Chương. Không nói nhiều về phong cách chụp ảnh của mình, anh chỉ đơn giản nắm bắt và lưu giữ lại những khoảnh khắc tự nhiên và chân thật của cô dâu chú rể.

Nhận xét từ Marry.vn

Những bức ảnh có hồn, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp, xúc động của các cô dâu chú rể, màu sắc và cách xử lý ảnh sáng, tự nhiên, nước ảnh trong là điều mà người xem sẽ thấy khi xem những bộ ảnh cưới ngoại cảnh, ảnh phóng sự cưới của Bùi Đình Chương. Giá chụp: Tại Sài Gòn: 4.000.000 VND/ nửa ngày (chỉ tính công chụp) – 25.000.000 VND (gói đi tỉnh 2 ngày bao gồm trang điểm, váy cưới, áo vest, hoa tươi, thiết kế album,…

Bùi Đình Chương 02 Bùi Đình Chương 03 Bùi Đình Chương 04

Thông tin liên hệ:

Bùi Đình Chương

B1 lầu 7, lô A, chung cư 590 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
0909154987
http://www.flickr.com/photos/buidinhchuong/
https://www.facebook.com/bdinhchuong

DRAGON FILMS 
www.dragonfilms.vn
0917 489 622

DRAGON FILMS

DRAGON FILMS

Dragon Films Wedding & Events - có trụ sở tại Sài Gòn - là nhà cung cấp dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự chuyên nghiệp kể từ 2013. Ngay từ khi hoạt động, Dragon Films luôn là một đối tác uy tín, tin cậy của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi, bao gồm: Wedding Planner, Wedding Designer, Wedding Photographer và các studio áo cưới... Cho đến nay, Dragon Films đã có cơ hội thực hiện hơn 1000 phim cưới ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ, ê-kip Dragon Films hân hạnh và luôn sẵn sàng được đồng hành cùng bạn trong Ngày Vui. Hotline 0917489622.
DRAGON FILMS