Dianthus Wedding Decor

GIỚI THIỆU DIANTHUS WEDDING DECOR:

Dianthus Wedding Decor là đơn vị sản xuất thi công Trang Trí Đám Cưới – Sự Kiện có trụ sở tại Sài Gòn, Việt Nam. Dianthus được thành lập bởi Viet Nam Wedding Planner vào năm 2013 trong một hoàn cảnh đặc biệt. Trước đó, tính từ 2007 khi mà nghề Wedding Planner bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, mọi người thường nhầm lẫn giữa Wedding Planner và dịch vụ Trang Trí Đám Cưới. Thực tế Wedding PlannerTrang Trí Cưới Hỏi là hai mảng hoạt động độc lập, có liên quan và bổ trợ cho nhau nhưng không phải là một.

Dianthus ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của Cô Dâu Chú Rể. Các cặp đôi thường quan tâm đến dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới hơn là Wedding Planner.

CÁC DỊCH VỤ CỦA DIANTHUS WEDDING DECOR

Dianthus khởi đầu với các dự án Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên. Chuyên cho thuê bàn ghế, rạp bạt, trang trí mâm quả cưới… Kể từ năm 2014, Dianthus đầu tư kho – xưởng sản xuất các đồ vật, đạo cụ trang trí cưới. Kể từ đó giúp công việc quản lý tốt hơn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ. Cho đến hiện nay, Dianthus có khả năng tự sản xuất, gia công bao gồm từ những chi tiết trang trí nhỏ đến lớn. Có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Dianthus phát triển dựa trên hai thế mạnh là Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, và Trang Trí Tiệc Cưới trong đó bao gồm Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Tiệc Cưới Ngoài TrờiTiệc Cưới Phương Xa… Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực Cưới Hỏi, Dianthus còn nhận cung cấp dịch vụ trang trí cho sự kiện, sinh nhật – thôi nôi, lễ mừng thọ – kỷ niệm ngày cưới… Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, Dianthus tự tin đáp ứng mọi yêu cầu trang trí của khách hàng.

Ngoài lĩnh vực Trang Trí Đám Cưới, Dianthus còn thực hiện trang trí cho nhiều loại hình sự kiện khác nhau, bao gồm: sinh nhật, lễ kỷ niệm...

DIANTHUS WEDDING DECOR VÀ CÁC KHÓA HỌC

Song song với hoạt động làm nghề, kể từ 07.2018 Dianthus còn tổ chức các khóa Học Nghề Cưới Hỏi nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cho các bạn trẻ đam mê công việc Trang Trí Đám Cưới. Các khóa học của Dianthus bao gồm: Khóa dạy nghề Wedding Planner – Chuyên Gia Tổ Chức Đám Cưới, Khóa dạy nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding DesignerKhóa dạy nghề Trang Trí Tiệc Cưới dành cho người mở shop.

Mạc Trần (tổng hợp)
DRAGON FILMS
www.dragonfilms.vn