Viet Nam Wedding Planner

Giới thiệu VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập năm 2007, VIET NAM WEDDING PLANNER (VNWP) là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI (Wedding Planner). Mục tiêu lớn nhất mà VIET NAM WEDDING PLANNER hướng đến là “trở thành một nhà cung cấp DỊCH VỤ CƯỚI đầy đủ và toàn diện nhất ở Việt Nam”.

Hoạt động

Do đó, hoạt động của VIET NAM WEDDING PLANNER hiện nay chủ yếu xoay quanh 3 mảng chính, đó là:

  • TƯ VẤN và LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
  • TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
  • CUNG CẤP DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI cho tất cả các công việc mà cô dâu chú rể sẽ phải cần đến trong quá trình TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

viet nam wedding planner

Viet Nam Wedding Planner có đầy đủ các dịch vụ cưới từ trước ngày cưới, trong ngày cưới và sau ngày cưới – Ảnh: www.weddingplanner.vn

Và để cho các bạn dễ dàng tìm được dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của VIET NAM WEDDING PLANNER trong 3 chủ đề lớn, gồm có:

  • Dịch vụ WEDDING PLANNER
  • GÓI DỊCH VỤ CƯỚI
  • DỊCH VỤ LẺ

Từ khi thành lập đến nay, VIET NAM WEDDING PLANNER đã vinh hạnh được chọn làm nhà cung cấp cũng như TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI cho nhiều cô dâu chú rể, trong số đó, có nhiều ca sĩ, diễn viên, đặc biệt hơn còn có nhiều cặp cô dâu chú rể đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

“Treasure the endless moments of your wedding” – VIET NAM WEDDING PLANNER luôn mong muốn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Ngày cưới.

VIET NAM WEDDING PLANNER
www.weddingplanner.vn