Cỏ Xanh Studio

Giới thiệu Cỏ Xanh Studio

Tiêu chí của Cỏ Xanh chính là: đẳng cấp & sáng tạo. Cỏ Xanh sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh lung linh và không giống bất cứ bộ ảnh nào khác cho dù cùng một địa điểm chụp. Sự sáng tạo trong từng shot ảnh sẽ giúp bộ ảnh cưới của các cặp đôi trường tồn mãi mãi cùng với hạnh phúc của lứa đôi.

Bạn có thể không đẹp như hoa hậu, nhưng khoảnh khắc của bạn đôi khi khiến bạn đẹp lạ thường. Luôn tạo cho các bạn tâm lý thoải mái nhất để có những bức ảnh đẹp.

Cỏ Xanh Studio 04

Địa điểm chụp là bất cứ đâu bạn muốn, bất cứ đâu bạn cảm thấy thoải mái và tự tin với bản thân mình nhất, dù là ở nhà bạn hay quán café, hay đôi khi ở một đồng cỏ trống đầy ắp tâm trạng. Một góc hẹn hò kỷ niệm mà cặp đôi đã từng đến v.v..

Nếu bạn có những ý tưởng ảnh cưới độc đáo hoặc những địa điểm mà chúng tôi chưa từng chụp. Chúng tôi sẵn sàng chụp miễn phí cho bạn.

Cỏ Xanh Studio 03

Cỏ Xanh Studio
490/11 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
(08) 37272155
0909111089
www.coxanh.vn
[email protected]
http://www.facebook.com/coxanhstudio

DRAGON FILMS

DRAGON FILMS

Dragon Films Wedding & Events - có trụ sở tại Sài Gòn - là nhà cung cấp dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự chuyên nghiệp kể từ 2013. Ngay từ khi hoạt động, Dragon Films luôn là một đối tác uy tín, tin cậy của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi, bao gồm: Wedding Planner, Wedding Designer, Wedding Photographer và các studio áo cưới... Cho đến nay, Dragon Films đã có cơ hội thực hiện hơn 1000 phim cưới ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ, ê-kip Dragon Films hân hạnh và luôn sẵn sàng được đồng hành cùng bạn trong Ngày Vui. Hotline 0917489622.
DRAGON FILMS