Vikk Studio

Sứ mệnh
Your happiness , our passion

Mô tả
Víkk Studio’s SLOGAN : “Your happiness , our passion”
We are so excited & honoured to share one of the most important days of your life with you! As your photographers, our goal is to help you relive that day everytime you look at your wedding album”

12-vikk-studio-02

   Víkk rất hào hứng và vinh dự khi được chia sẻ một trong những ngày quan trọng nhất trong cuôc sống các bạn. Là một photographer của các bạn, Víkk sẽ giúp các bạn sống lại một lần nữa mỗi khi bạn nhìn lại album cưới của mình.

12-vikk-studio-03

Víkk Studio đặc biệt khuyến khích các bạn hãy mang đến những hình ảnh mẫu mà mình yêu thích để ê kíp thực hiện có thể làm tốt nhất những mong muốn của bạn cho một bộ chụp album cưới đẹp hoàn hảo như ý. Và để cố gắng giúp cô dâu trở thành người đẹp nhất nhưng vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, mà không cần làm chỉnh sửa hậu kỳ nhiều!

12-vikk-studio-04

Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và lắng nghe những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng là phương châm làm việc của Víkk Studio.

Víkk Studio luôn dành một buổi tiếp xúc với khách hàng, để tìm hiểu các nhu cầu, sở thích, cá tính của cô dâu chú rể. Hiểu bạn muốn phong cách chụp như thế nào, chụp trong studio hay chụp ngoài cảnh…

Chụp album cưới giá rẻ với ê kíp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm bớt những chi phí không cần thiết.

12-vikk-studio-05

Với địa điểm chụp album cưới. Nếu cô dâu chú rể muốn chụp ngoại cảnh thì Vikk sẽ tư vấn giúp bạn chọn được nơi phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và phong cách album của bạn.

12-vikk-studio-06

Thông tin liên hệ
Liên hệ chụp ảnh: 0908.014.991
Email: [email protected]
Photographer : Víkk
Chụp ảnh PRE-WEDDING|CEREMONY|PORTRAIT
HOTLINE : 0908.014.991
Địa chỉ để kí hợp đồng : 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5,Q.Phú Nhuận ,HCM
VÍKK STUDIO PAGE : http://www.facebook.com/VikkStudio
Và xem Hình chất lượng cao tại FLICKR http://www.flickr.com/photos/49646344@N02/